A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SỐ 2 TRUNG NAM TỔ CHỨC HỘI THI " NHỊP ĐIỆU TUỔI THƠ" NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện qui trình và nhiệm vụ năm học 2020-2021, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, sáng nay 29 tháng 4 năm 2021 trường MN số 2 Trung Nam tổ chức hội thi " Nhịp điệu tuổi thơ" năm học 2020-2021. Hội thi đã huy động được đầy đủ 8 lớp và đông đủ phụ huynh tham gia cổ vủ động viên cho các cháu . Hội thi lần này nhằm tăng cường ý nghĩa, vai trò, nhiệm vụ của giáo dục phát triển thể chất, thẩm mỹ,  góp phần phát triển toàn diện cho trẻ mầm non. Qua đó,  phản ánh đời sống văn hóa, văn nghệ và tinh thần của cán bộ, nhà giáo, các cháu và ban cha mẹ ; phát hiện những tài năng văn nghệ của các lớp. Các đội đã đem đến nhiều bài Aerobic sôi nổi, hấp dẫn, giàu giá trị nghệ thuật. Trong tiếng nhạc rộn rã, sôi  động, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên nhí với trang phục gọn gàng, liên tục biểu diễn những động tác đẹp mắt và ấn tượng. Đặc biệt là màn duỗi thẳng chân, xoay người, uốn dẻo, xây dựng hình tượng được thực hiện điêu luyện chẳng khác những vận động viên chuyên nghiệp . Hội thi đã chọn ra 2 tiết mục  của 2 lớp đạt giải A, 3 tiết mục của 3 lớp đạt giải B và 3 tiết mục của 3 lớp đạt giải C. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hội thi:

Đ/C Dương Đức Minh- Hội trưởng hội cha mẹ trẻ trao giải cho các cháu

Đ/C: Nguyễn Thị Xiêm- BTCB-HT trao giải  cho các cháu