TRƯỜNG MN SỐ 2 TRUNG NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB,VC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện các văn bản chỉ đạo và công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh. Ngày 17 tháng 9 năm  2021, nhà trường, công đoàn trường MN số 2 Trung Nam tổ chức hội nghị CBVC năm học 2021-2022. Đến dự và chỉ  đạo Hội nghị, nhà trường và công đoàn vinh dự được đón tiếp lảnh đạo Đảng và chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và các CB-GV-NV nhà trường.

Năm học 2020-2021 trường MN số 2 Trung Nam được công nhận trường tiên tiến cấp huyện, có 18 cá nhân được công nhận lao động tiên tiến, 2 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và 2 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn và 1 cá nhân được LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Thừa lệnh của CTUBND huyện và Phòng GD&ĐT.  Đ/C Hiệu trưởng nhà trường đã  đã tiến hành trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích trong năm học.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị đã hoàn thành các nội dung và biểu quyết hành động thống nhất 100% các nhiệm vụ và chỉ tiêu đề ra. Phấn đấu tập thể đạt danh hiệu Lao động tiến tiến và Công đoàn vững mạnh được UBND huyện tặng giấy khen. Đặc biệt Hội nghị đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể đơn vị với chủ đề "Tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục" và ký giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Năm học 2021 - 2022 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 - NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT;  thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”  và cuộc vận động “ Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”;Triển khai thực hiện có hiệu quả Chủ đề năm học 2021-2022 của cấp học mầm non do Bộ GD&ĐT xác định “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” gắn với thực hiện chủ đề năm học của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị “Tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục” trường MN số 2 Trung Nam quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.